RAU củ sấy sạch HẠNH FOOD chuyên cung cấp các loại rau củ sấy sạch, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm của HẠNH FOOD được phân phối qua hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ về rau củ, đồng thời cam kết với người tiêu dùng là không sử dụng bất kỳ hợp chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm.

Chúng tôi cũng đảm bảo chỉ bán hàng của những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp các loại sản phẩm: Rau củ sấy nội và ngoại nhập.

Với phương châm “AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI" HẠNH FOOD bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với chất lượng, giá cả tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và nhận ý kiến đóng góp từ phía Quý vị.